Cung cấp bao bì xanh

Thế giới thân thiện, con người thân thiện

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Green Packaging Supply Limited Kiểm soát chất lượng

chất lượng tốt Túi vải giảm giá
chất lượng tốt Túi vải giảm giá
Tôi đã nhận được các mẫu và họ là tốt để đi. Các dập nổi vàng sáng bóng là hoàn hảo cũng như kích thước của văn bản ở hai bên và dây xoắn vàng. Chúng tôi sẽ yêu cầu 2.000 đơn vị của mỗi túi kích thước để tổng cộng 4.000 đơn vị như một đơn đặt hàng ban đầu.

—— Mohammed Hassan (Thủ tướng H)

Tôi rất vui vì chúng tôi có thể chia sẻ hương vị độc quyền của chúng tôi và tuyệt vời để làm việc cùng nhau, Chúng tôi sẽ ghé thăm văn phòng của bạn chắc chắn. Xin vui lòng có một số mặt hàng tốt đẹp cho chúng tôi để xem.

—— Francisco Leone (cảng biển)

Hãy thẳng thắn, các bạn của bạn rất chuyên nghiệp, dễ dàng có được ý tưởng của tôi và đưa ra đề nghị tốt để làm cho mọi thứ hoàn hảo. Để làm việc với bạn, tiết kiệm nhiều thời gian

—— Yuly (những giấc mơ đẹp nhất)

Các hộp là tuyệt vời. Họ gấp tốt và nhìn tốt. Cảm ơn bạn. Bây giờ tôi cần tổ chức một số nhãn dán hộp lớn cho các thiết kế mới.

—— Marc (người ném đá)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
Chúng tôi quan tâm đến chất lượng cuối cùng được cung cấp cho khách hàng. Và chúng tôi xây dựng một hệ thống kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng cho từng bước mua và sản xuất.

Những người tiếp thị của chúng tôi sẽ chọn vật liệu chất lượng tốt nhất cho mỗi đơn hàng và trong mỗi bước xử lý, chúng tôi có người kiểm tra QC.

Trước khi mỗi đơn hàng bắt đầu, chúng tôi tuyên bố tiêu chuẩn chất lượng trong cuộc họp buổi sáng và đưa ra khi tài liệu được dán trong bảng hội thảo để mọi công nhân có thể kiểm soát chất lượng trong quá trình tiến hành.

Khi tất cả hàng hóa hoàn thành, chúng tôi có QC cuối cùng trong bộ phận đóng gói. Họ đảm bảo mỗi sản phẩm hoàn thành đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Chứng chỉ
  • Green Packaging Supply Limited

    Tiêu chuẩn:ISO quality system certification

  • Green Packaging Supply Limited
Chi tiết liên lạc
Green Packaging Supply Limited

Người liên hệ: Ms. Sandy

Tel: 86--13535147032

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)